Quy định nghiệm thu

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tin tức

LIÊN KẾT WEBSITE

FANPAGE CHÚNG TÔI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 40
  • Hôm nay: 16
  • Hôm qua: 226
  • Tháng này: 6390
  • Tổng: 212078

Quy định nghiệm thu


Lưu ý khách hàng khi nhận hàng và nghiệm thu máy đánh giày

[maydanhgiay.info] Lời đầu tiên, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách đã chọn mua sản phẩm tại gian hàng của chúng tôi.

Tiếp theo, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách những lưu ý sau trong quá trình nhận hàng và nghiệm thu, nhằm giúp cho đôi bên có sự hợp tác tốt nhất. Quý khách vui lòng kiểm tra và sử dụng qua các chức năng, kèm theo các thắc mắc mà Quý khách cần chúng tôi giải đáp, chúng tôi rất vui lòng phục vụ Quý khách bằng tất cả sự nhiệt tình và hiểu biết của mình. Với chúng tôi, mỗi khách hàng là một trải nghiệm hay, vì vậy chúng tôi luôn tiếp nhận những ý kiến của Quý khách để có thể phục vụ Quý khách tốt hơn.

Khi nhân viên giao hàng hoặc Quý khách nhận hàng tại địa chỉ của chúng tôi, thì hàng hóa được giao cho Quý khách là hàng mới 100%, chưa qua sử dụng. Vì vậy, Quý khách hãy xem qua Quy định bảo hành và thực hiện nghiệm thu theo thứ tự những điều sau:

Điều 1. Quý khách tạo điều kiện mặt bằng, cung cấp điện để sử dụng.

Điều 2. Quý khách kiểm tra các chức năng liên quan đến điện áp, động cơ, trục quay, chổi (chức năng của từng chổi và cách vệ sinh các chổi), cách tháo lắp hộp đựng xi.

Điều 3. Trong quá trình nghiệm thu, nếu có lỗi kỹ thuật trục trặc nào, Quý khách vui lòng cho nhân viên chúng tôi sửa chữa tại chỗ hoặc Quý khách có thể không nhận hàng và không ký vào biên bản giao hàng, chúng tôi sẽ đổi máy khác cho Quý khách theo yêu cầu và thỏa thuận; ngược lại, Quý khách vui lòng giúp nhân viên chúng tôi thực hiện Điều 4.

Điều 4. Sau khi đồng ý nhận máy, Quý khách ký nhận vào biên bản giao hàng và thực hiện thanh toán (với hình thức thanh toán tiền mặt).

 

Điều 5. Lưu ý đặc biệt: Quý khách chưa thể bỏ xi vào hộp đựng xi để thử máy nếu chưa ký nhận biên bản giao hàng và thanh toán.

Điều 6. Sản phẩm đã được nghiệm thu sẽ không được đổi hoặc trả, vì vậy rất mong Quý khách hợp tác với chúng tôi bằng cách thực hiện tốt Điều 3.