Hướng dẫn mua hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tin tức

LIÊN KẾT WEBSITE

FANPAGE CHÚNG TÔI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 1
  • Hôm qua: 226
  • Tháng này: 6390
  • Tổng: 212063

Hướng dẫn mua hàng


Kính chào Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã xem sản phẩm trên website của chúng tôi.

Nếu Quý khách đã chọn được sản phẩm ưng ý, vui lòng thực hiện việc đặt hàng bằng một trong hai hình thức sau:

 

Hình thức 1: Đặt mua online trên website www.MayDanhGiay.info, Quý khách thực hiện như sau:


- Để mua hàng, Quý khách truy cập vào website: MayDanhGiay.info tham khảo thông tin, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.
- Khi chọn được sản phẩm ưng ý, Quý khách bấm vào nút giỏ hàng màu xanh Mua hàng và gọi trực tiếp cho chúng tôi để được chốt đơn hàng.

Hình thức 2: Đặt mua trực tiếp (offline) theo các cách sau đây:

Cách 1: Quý khách vui lòng ghi lại mã sản phẩm đã chọn (ví dụ: CX-1016B6A hoặc CX-1106FA, v.v...) và gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 039.78.666.78 gặp Huỳnh Anh để đặt mua sản phẩm và cung cấp thông tin giao nhận, thanh toán.

Cách 2: Quý khách có thể copy toàn bộ nội dung liên quan đến sản phẩm (mã sản phẩm, thông số kỹ thuật, ...) và gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ email sau đây: saiphocom@gmail.com với tiêu đề Tên sản phẩm.... Chúng tôi sẽ trả lời email của quý khách trong thời gian không quá 8 giờ làm việc.

Cách 3: Quý khách ghi lại toàn bộ nội dung liên quan đến sản phẩm (mã sản phẩm, thông số kỹ thuật, ...) và đến trực tiếp địa chỉ 45/45B Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP.HCM để xem sản phẩm và mua tại công ty.

 

Với chúng tôi, khách hàng là những người bạn thân thiết mà chúng tôi luôn cần chia sẻ thông tin. Vì vậy, ngay cả khi quý khách chưa có quyết định mua sản phẩm, cũng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có những thông tin hữu ích về sản phẩm máy đánh giày và các sản phẩm điện gia dụng khác.

 

Trân trọng!